Blessings

Share ko lang mga mommies since malaman ko na buntis ako ang daming pumapasok sa blessings sa buhay namin sa family ko tyaka sa family ng partner ko, sobrang feel ko na para sakin tong baby ko & blessing sya ni Lord, ang sarap sa feeling na pag may blessing na nadating alam kong gawa yun ni baby ?

1 Reply

Maaamsh relate ako dito. October 2018 tinanggal sa work ang asawa ko. Sobrang stressed kami nun. Tapos nalaman namin buntis na pala ako, one week after namin nalaman natanggap sa bagong work asawa ko.. Tapos sunud-sunod din ung magagandang nangyayari sa kanya nun sa work ?