dugo sa poop

Share ko lang mga momies. Nung saturday ng gabi,nag poop c lo ko ng may kasamang dugo pero unte lang naman sya,patak lang,pero madami sya poop.so hinayaan ko lang yun(lo ko po pala 1month and 13 days na sya now tas 5.5kl na po sya pure breastfeed). tas kinaumagahan (sunday) ng umaga nagpoop ulet sya na may blood,2beses sya ng poop na may blood ng sunday pero tae po sya tae,naka 7to8 diapers po sya sa isang araw,pero sa gabi isang beses lang mag poop,kc sabay na sya sa tulog nmin.tas kahapon (monday) ng umaga galing kmi center kc pabakunahan ko dapat sya,pero wla ung doctor,pagkadatinh nmin sa bahay nagpoop ulet 3beses na sunod sunod (3pcs din na diaper)na mah kasamang dugo as in fresh blood mga momsh pero patak lang sya,nagpanic nako,gusto na sya dalhi sa ospital,pero malayo ospital ng pedia nya.tas exam pa ng panganay ko sa school,wlang mag aasikasong iba kc ako tlaga ,so inaasikaso ko muna panganay ko,tas pagdating ng 3 ng hapon ng monday dinala ko sa clinic baby ko,ang tagal pa namin nghantay dun kc mahaba pila tas sabihin lang pala samin na sa ospital dapat kmi pumunta,kya umuwi na muna ako mga momsh,tinawagan ko lip, ko sabi nya wait ko daw sya, pagkauwi nya galing work dalhin nmin c baby sa ospital ng pedia nya. Pagkagabi 9pm ng monday dinala nmin agad sa ospital baby ko pero wla pedia nya,kaya nirefer kmi sa FEU ospital kc laging may pedia daw dun.pagdating nmin dun,chineck c baby,laboratory ung poop nya..tas chineck din sya ng surgery doctor bka mag sugat o need isurgery sa knya,kya ina ie ung puwet nya bka may problema sya dun,pero thank God wla naman..pagkadating ng result ng lab ni baby negative naman lahat,wla syang bacteria, as in wla lahat..akala ko kc may amoeba c baby ko.pero wla po sya..poop kc sya ng poop naka 9na diaper sya kahapon minsan kunte lang tae nya.sabi ng pedia at nung surgery doc.bka sa pwersa o pag eri ni baby tuwing magpoop kaya ganun..(umiire po tlaga c lo ko as in namumula po sya pag na poop pwersado po tlaga)pero hindi po bawat poop nya may kasamang dugo) Anuh po kaya to mga momsh?? wla naman lagnat lo ko,malakas din madede.. Nababaliw nako kakaisip bat nagkaganun. Sorry ang haba,,sana wlang bad comments..thank u?

1 Reply

Nakakaworry pa den yan. D naman kase talaga normal yun may dugo e. Pasecond opinion ka kaya mamsh.