pre term labor.

Share ko lang. Kaka labas lang namin today ng hospital kasi di ko alam nag pre term labor nako. At 33 weeks 1cm na at madami ng brown na discharge ? dalawang dextrose naka kabit sakin. Isang pampakapit at isang pampa mature ng lungs nya. Thank God naagapan paglelabor ko pero monitor pa din dahil anytime pwede manganak.

5 Replies

halah bhe. how r u.. im 33 weeks dn every wed transition. first pregnancy ko, anu nramadaman m?? omg prayers

5y ago

rest rest muna sis.. konti n lang naman.. sn ma fullterm si baby pr wala mshado mging problema.. goodluck and God bless

Complete bed rest po nyan mommy. Tiis tiis para kay baby.

Ano naramdaman mo sis nung nag pre term labor ka?

5y ago

Ako Jan 11 sis. Kelan ka daw pwede manganak Sabi ng ob mo?

Godbless sa'yo

Godbless momsh. Ano sign ng premature labor sayo momsh? Currently 32 weeks here.

5y ago

May discharge na brown. Spotting. Saka yung bumibigat ang puson at pempem kapag tumatayo. Yung hilab ng tyan wala naman ako naramdaman. Medyo naninigas lang lalo pag matagal nakatayo. Pero nung namontior sa hospital may contractions daw.