Pre term labor

30 weeks here! Sino po nakaranas ng pre term labor? Ano po ba ang feeling? Sumakit kasi ung puson ko kagabi as in makirot na naninigas tyan. Unexpected stress kasi ? Umiiyak pa ko. Pero walang discharges. Sabi ni ob pag sumakit daw inuman ko lang ng pampakapit. Buti okay na ngayon. Di ko alam kung pre term labor ba yun or ano

2 Replies

Nag preterm labor din ako at 30 weeks. Masakit puson ko, parang magkaka-mens. Then, nung nagpunta ako sa OB ko, nag-oopen daw cervix ko and konte ang water ko kaya na-confine ako ng 2 days.

5y ago

Sumasakit parin mamsh kahit nung nagpacheck up ka?

baka nstress lnq din c baby momsh .. kalma lanq 😊

5y ago

pahinqa k lnq din muna .. iwasan maq isip n neqa baka mksma kay baby