SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Ako po mommy 1month po pagbubuntis q February tapos ng bayad ako sa 6 months January to June tapos ng bayad nanaman dis months July to September due date q October 4 pero mag papa Cs aq dis months September 28 600 pesos per month q My mkukuha ba ako? Wait q reply po tnx

4y ago

Kung meron po kau account s online pwde nyo po icheck doon....click eligibility ang maternity