SSS MATERNITY CLAIMS

Share ko lang I'm so glad in this benefits from sss ☺️ Verify po kayo online para po alam niyo magkano makukuha nio.

SSS MATERNITY CLAIMS
291 Replies

Hi ask ko lang paano kaya pag ganito. 4yrs na ako employed sa company with sss monthly contribution. Last July 2019 until October 2019, resigned ako. Then bumalik ako Nov 2019 as probationary na. I got pregnant last January 2020, immediately informed HR, nagpapasa sila ng ultrasound. Nag-indefinite leave ako starting Feb 2020. March 2020, my hubby and I got married. Ask ko lang po kung may makukuha ba akong maternity benefits?

4y ago

Ok sige, thank you!