Mga mommies, anong baby wipes for sensitive skin ng baby ang gamit niyo?

Share ko lang healing journey ng pwet ng baby ko.. Grabe inabot ng 2 mos. pero at least ngayon magaling na. Thank you, Lord! 🙏🏻 Mga mommies, pashare naman ng baby wipes for sensitive skin ng baby ang gamit niyo. Thank you! :) (warm water and cotton ang gamit ko sa bahay pero need wipes pag lalabas lang kami.. :) )

Mga mommies, anong baby wipes for sensitive skin ng baby ang gamit niyo?
1 Reply

check nyo po nga waterbased wipes. pero if sensitive talaga ang skin, you can also try reusable wipes/ reusable.cotton pads.