WIPES??

Nakakasira daw sa skin ni baby kapag lagi wipes ang gamit? Bakit ganon? Baby ko naman since new born wipes lagi gamit. Baka dipende po sa wipes nu po mga moms?

11 Replies

mas preferred and recommended din po kasi to use soft washcloth and baby soap for cleaning baby or cotton and water for the nappy area. di po kasi natin alam anong content ng wipes ang pwedeng magtrigger ng adverse reaction sa baby. yes, pwede din pong depende sa wipes na gamit lalo ngayon madami na pong water based wipes 😊

Nung pinanganak ko si lo ko, pampers wipes gamit ko sa kanya pero nagka rushes siya kaya tinigil ko. After non, nag cotton na lang ako ang luke warm, mas preferred ko na yun kasi gumaling rushes ni lo without any ointment. 😌

depende po talaga yan sa skin type ng baby. my son uses cotton ang luke warm water nung newborn siya then giggles wipes, petrolem jelly as well pero nothing happens naman 😁

sakin po my reaction kay bb yung wipes kaya ginawa ko cotton and lukewarm water. ayon ok na sa awa ng diyos. super sensitive talaga ng mga babies

much better po cotton and warm water mommy.lo ko ngrarashes dn kpg lging wipes.pra maiwasan nlng po ang rashes

depende po sa wipes, meron alcohol free with aloe vera pa

Yes mamsh. kung saan po hiyang ang skin ni baby .

Nursy wipes gamit ko, dati cotton and warm water

nakaka UTI dw po if gagamitin sa poop lalo pag girl

4y ago

Ay talaga po?

mas maganda pa din po na nahuhugasan si lo