breastfeeding

Share ko Lang disappointment ko sa sarili ko mga momsh... Ang hirap pag gusto mo mgpa breastfeed pero bukod sa inverted Ang nipple ko, masyado pang kunti NG gatas ko.. Kaya palaging umiiyak Ang anak ko pag padedehen ko sa akin, nakakadismaya pero Hindi ako sumusuko, I know 1 day dadami din Ang gatas ko at lalaki din Ang nipple ko😭

14 Replies

mommy sali ka po breastfeeding pinays group sa fb. marami ka pong matutunan.

aja sis..be sure lang momsh na di ma dehydrate si baby

Don't give up mommy. Mag i improve din yannn. 😁

Been there mommy. Kaya mo yan! 😊