17w&6days🤰🏻

Share ko lang bby bump ko parang kong butete na nabusog lang 😅😂 patingen nga po ng mga bbybumps nyo mga team dec 🤰🏻☺️😅 #NaextraPaSipanty😂✌🏻

17w&6days🤰🏻
19 Replies

Iba iba naman po tayo magbuntis.. May iba talaga malaki magbuntis and yung iba maliit magbuntis😊 pero through ultrasound lang natin macoconfirm kung tama ang size ni baby😊

Halos kasabayan lang po kita magbuntis pero mejo malaki na tummy ko. Hehe pero sabi nila sakto lang daw. Iba iba talaga pagbubuntis ng bawat babae.

18weeks and 5 days na po sya pero kunti ng galaw nramdamna ko sa ilalim ng puson❤❤

4y ago

Lake po ng sanyo momsh 😍

cute bump. Sakto lang sa size nang body mo sis. Stay safe and have a healthy pregnancy.

4months na si baby sa tummy ko nung nalaman kong buntis pala ako ❣🥰

Team december din ako mamshie 😊 20 weeks today si baby ❣❣

Sexy parin ni mommy, parang busog nga. Hehe. Keep safe & healthy po 💖

4y ago

Thanks momshie ♥️ Slim kase 😅

Parang nakakahiya ung sakin, malaki yata masyado for 17 weeks 😕😕

4y ago

Feel ko din po. Masyadong malaki yung sakin 😂😂

Same here 17 weeks and 4 days po . 😍 Keep safe mga momshie . 💞

4y ago

Lake po ng sanyo 😍 keepsafe din momsh ♥️

17w3d here mamsh.. medyo malaki na, pic ito ng 16w

4y ago

Lake po ng sanyo momsh 😍😍😍