SKL

Share ko lang bakit aki na Cesarean😊. Isang buong araw po sumakit yung ulo ko sobrang sakit po talaga hindi talaga ako naka tulog hanggang sa nag umaga nawalan na po ako ng paningin wala po talaga ako makita. Dina po muna ako center kase dun talaga dapat ako manganganak. Pag dating dun inintindi agad ako at sabi highblood daw ako. Pero normal naman lagi ako pag nag papacheck up. Dinala po ako hospital, at pag dating dun check bp ulit hindi bumababa at hindi parin ako maka kita. Wala akong labour na naradaman. Sabi ng doctor CS na daw agad ako. Wala ako magawa kahit gusto ko inormal Doctor na nag sabi na kailangan na daw talaga.Nanganak ako ng diko alam, sabi ng mga Nurse at Doctor iyak daw ako ng iyak at nag wawala daw ako pero wala ako maalala. Nagulat na nga lang ako pag kasabi nila nung pag kagising ko na Gutom na daw bby ko at buti daw at gisibg na ako, tapos ikinagulat pa namin ng mama ko ng sabihin saken na tinubo daw ako at nag 50/50.Ngayon po okey na po ako at healtty naman ang bby ko😊. Maraming salamat sa Panginoon at iniligtas nya kame at sa mga ipinadala nya upang nag ligtas sakin ang mga Nurse at Doctor

1 Reply

napakadelikado po talaga kapag highblood buti yung sakin nakita agad ngayon me maintenance akong iniinom ingat po mommy Godbless sa inyo ng anak mu😇