Baby bump 😍

Share ko lang 17weeks na kami today ng twins ko and bumubukol na sila . Lagi sila nasa left side 😊 sa left side ko din madalas maramdaman ang pag alon and para bubble popping pero minsan left and right feel ko sila 😊 share nyo naman po baby bump nyo mga mamsh ♥️ edd Dec 28, 2020

Baby bump 😍
1 Reply

7months po pero single lang sya😊magalaw pagnakasteady lang kamay ko sa tummy ko o kung may knakain ako..sa gitna or taas sya lage nasipa.super excited😂ftm..

4y ago

yes mamsh'mejo pinapag iwas na din sa sweets para wag masyadong malake po