1st time mom 21 weeks

share and ask lang po mga mommys dyan . napansin ko po kasi pag dating 20 weeks ko ng kakaroon po ako ng ganto , wala naman siya masangsang na amoy , yun lang kasi ramdam mo may nalabas ng ganyan . ng worried lang kasi ako kung oke lang po ba to ? please pasagot naman po . june pa kasi next check up ko sa Ob . sana may maka sagot ? thank you po .

1st time mom 21 weeks
2 Replies

Nagkaroon din po ako nyan, nung ngsimula akong mag pantyliner kasi may UTI ako, ngayon di na ako ngpapantyliner kasi konti nalang din lumalabas na discharge sakin. More on water lang po mamsh

2y ago

Nagpa check up na po ba kayo sis? Baka yeast infection, always ka din ba ng papanty liner?? Ako kasi, kapag ngpapanty liner ako parang lumalala. Nung di na ko ngpanty liner, nawala lang din naman. More on water lang ako, tsaka fem wash na femcare, yung kasi recommend ng OB ko.

Nung ganyan ung discharge ko. Meron ako bacterial at yeast infection. Pacheck mo na agad yan.