คุณแม่ท้อง เคยมีเซ็กซ์กับคุณพ่อ ตอนที่ตั้งท้องอยู่บ้างไหมคะ?

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ ➡️ https://th.theasianparent.com/how-far-along-you-can-still-have-sex-during-pregnancy
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

6631 ตอบกลับ

68 ตอบกลับ

เคยมีตอนได้ประมาณ 8 วีค แบบเบา ๆ เพราะท้องยังไม่ออก แต่หลังจากนั้นคุณพ่อก็ไม่กล้าทำอีกเลย เพราะท้องใหญ่แล้ว คัณพ่อกลัวโดนลูก 😅😅

มีได้ค่ะ แต่คุณแม่ต้องไม่มีภาวะใดๆด้วยนะคะ ถ้าแข็งแรงมีได้ปกติเลยค่ะ แต่ต้องท่าที่เหมาะสมห้ามทับท้องค่ะ มีได้ถึง6เดือนเลยค่ะ

เคยค่ะ1เดือนมีเพศสัพันธุ์3-4ครั้งต่อเดือนบางเดือนไม่มีเลยเพราะเราไม่มีอารมณ์เลยตั้งเเต่ตั้งท้องมาแอบสงสารสามีอยู่ค่ะ😅

มี3วันครั้งค่ะ หื่นกว่าตอนไม่มี 😅 (ก่อนมีน้องทำอาทิตย์ละครั้ง)

11mo ago

บ้านนี้ก็เป็นค่า จากอาทิตย์ละ1ครั้ง พอท้องความต้องการก็สูงขึ้น

มีค่ะแต่ไม่บ่อยส่วนมากเราจะเลี่ยงๆแฟนขอก็จะไม่ค่อยให้เพราะเวลามีอะไรกันมดลูกบีบมันเจ็บหน่วงค่ะ(22วีค)

เคยค่ะแต่ไม่บ่อย ด้วยแม่ไม่ค่อยมีอารมณ์อะเนอะ แต่ก็สงสารอีพ่อ ก็ต้องให้บ้างจะได้ไม่มีปัญหาครอบครัว

มีน้อยมาก ยิ่งเข้าไตรมาส 3 เรายิ่งเจ็บช่วงท้องน้อย ท้องใหญ่ ไม่ไหว ไม่มีความรู้สึกแบบนั้นเลย

มีมาตลอดเลยค่ะจนตอนนี้18 วีค ยิ่งตอนไม่รู้ว่าท้อง2เดือนแรกรุนแรงมากค่ะ แต่ดีที่น้องไม่หลุด

มีปกติค่ะ​ ช่วงไตรมาส​แรกจะมีอารมณ์​ทางเพศ​สูง​ แต่พอไตรมาส2เริ่มจะไม่ค่อยมีเท่าไหร่​

เคยครั้งเเต่นานๆทีเเต่ตอนท้องเเรกๆไม่รู้ตัววันเว้นวันเลยค่ะตอนนี้เข้าไตรมาส3เเล้ว