คุณแม่ท้อง เคยมีเซ็กซ์กับคุณพ่อ ตอนที่ตั้งท้องอยู่บ้างไหมคะ?

อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะ ➡️ https://th.theasianparent.com/how-far-along-you-can-still-have-sex-during-pregnancy
Voice your Opinion
เคย
ไม่เคย

6649 ตอบกลับ

68 ตอบกลับ

มีค่ะ มีกับสามีมาตลอดแต่มีกันนานๆครั้ง ตอนนี้ 36 วีคแล้ว ก้ยังมียุเรื่อยๆ ค่ะ

ส่วนตัวมีลูกยากค่ะ icsi ติดรอบ2 ตอนนี้21w เลยคุยว่างดจนกว่าจะคลอดค่ะ กลัวหลุด

เคยมีตั้งแต่แรกๆ 2-3 ครั้ง แล้วก็ไม่มีอีกเลย กลัวว่าจะมีผลกระทบต่อลูกคะ

เคยแค่ครั้งเดียวค่ะ หลังจากนั้นไม่มีอีกเลย🤣

พอท้องแม่ดันมีอารมแทน55555 คุณหมอบอกมีได้คะแต่ต้องระมัดระวังโดนท้อง😂

ทุกอาทิตย์ประมาณ4-5วัน ปัจจุบันก็ยังมีค่ะ จะตอนนี้38สัปดาห์แล้วค่ะ

ทุกวันเลยค่ะ จนตอนนี้ 16 w แล้ว 🙈

12mo ago

ทำไมเราถึงเป็นคนอยากเองเราเป็นคนกวนเค้าก่อนตลอดแทบทุกวันเลย

มีช่วงตั้งครรภ์แรกๆ พอไตรมาสที่2 ไม่กล้าเลย แฟนบอกกลัวโดนลูก 5555

ตั้งแต่ตั้งครรภ์มา 7 เดือนยังไม่เคยมีอะไรกับแฟน แฟนไม่กล้าทำ555

บ้านนี้มีภาวะแท้งคุกคามไม่กล้ามีเลยค่ะ จะเข้าเดือนที่7ละ😆😆