Pwede bang mag sex at iputok sa loob sa 1st trimester? Medyo masakit din kaunti. Di naman dati

Sex during 1st trimester # # #

8 Replies

maselan ang 1st trimester having sex tas ipuputok pa pwede mag cause ng bad. kc ung sperm ng lalaki may trigger para sa mga pregnant. un sabi sakin kaya mag stop kami since nabuntis nako itong 3rd pwede na kc lalabas na soon c baby advice na ni ob para daw mapabilis

1y ago

True sabi ng OB ko can cause infection daw kaya better pag 1st tri wag muna

nabasa ko mamsh na bawal daw iputok sa loob ang sperm dhil nakakabukas sya ng cervix kaya mas advisable ng mga OB pag malapit na sa kabuwanan eh , ask mo po OB mo if safe ang sex sayo imention mo den kung di nakakasama if pinuputok sa loob ang sperm

safe makipag do sa pregnant Pero dapat mag ingat pa rin . prone sa infection ang mga buntis..sa next visit mo Kay OB ask mo din siya

Pwede pdin basta dahan2 lang daw. Kung dati intense kayo, mejo pakalmahin nyo sarili nyo ngayon.

Observe mo sarili mo sis, ako kasi pinagbawalan since nagspotting ako nung 8weeks ako.

pag may pain wag muna mi, consult your OB po and ask questions po

Pag may pain po, inform nyo po muna si OB.

no