Alin mas gusto nyo?

Sex or chocolate?

Alin mas gusto nyo?
95 Replies

chocolate hahahha d ko alam never ako nasatisfied ni hubby sa sex kahit anong position at suggest na ng ibang tao ginawa na namin nag pa check up na kami hahaha pero wala parin kasi putek 3 sundot palang ata lalabasan na sya ayoko naman puro oral jusme pero never ko inisip na iwanan sya dahil lang don hayaan ko nalang basta masaya kami kaya mas pipiliin ko chocolate haha alam din ng asawa ko yan kaya kapag mag sex kami bibigyan nya ko chocolate pangbawe haha

3y ago

same here. never satisfied 😅 pero love ko pa rin naman si hubby.

Sex pa rin kahit na preggy na ko. Mas tumaas pa ata libido ko nung nabuntis ako, kasi ung thinking na nililimit ako gawin gusto ko makes me crave more. hahaha talandeeeee

3y ago

same sis 😅 pero now 36weeks na Wala na ko gana parang meron natatamaan sa loob,,

sex lang sakin di ako mahilig sa chocolates eh..hahahaha mas masarap kasi nakakatirik sa mata👀..ang chocolate nakakadiabetes at masakit sa lalamunan hahahha😅😂

3y ago

ay di ko naman pinapadede pa sa ngayon dahil breastfeed pako sa baby ko 2mos 1/2 palang po🤗🤗..kaya direct to the point muna😅😂😂

mas masatisfied pa yata ako sa chocolate kaysa sex eh 🤫🤪.. luntoy si potoytoy eh nahihiya yata,peru ok lang ganun talaga🤫🙈🤭..

hahahah. well to be honest i want both.. our sex life is good and active. but i want chocolates too. hahahaha

sorry dhie🤧🤣 chocolates aq🤣 tutal natrauma ka naman kamo sa delivery room🤷 walang jurjur🤣

Chocolates and Sex satisfy naman ako s gingwa ng asawa ko sa sexlife nmin khit may 3 kids n kmi

chocolate 😊 mas nakakatakot kc mag sex ngaun malaki na tyan ko @ nakakatamad nadin 😅

Sex nalang sguro kasi I can buy chocolate on my own but *** is not hahahahahahahahaha

Kung dating wala pa akong baby, I’d definitely choose sex. Pero now, CHOCOLATE.