team september

September mommy normal lang ba na para nakirot ang kaliwa puson usually pag tatayo ? Or mag chchange ng position sa pagtulog . Naramdaman kupo kse kagabe ang kirot nya tpos ihe ako ng ihe . Tnx in advance po sa sasagot .

1 Reply

Sakin sa case ko wala naman ako nararamdaman.. Pwera lang po if mamaya my uti kau..

4y ago

Buti naman po.. If ganun.. Baka nagpipiil lang kau ng ihi.. Kaya nasakit sakin naman ala ako naramdamang ganyan