Pasagot pls

September 7 ovulation day ko po and nagpt ako ng isang beses lang po ng mga 12pm nung September 21 po di pa naman po ako nakakainom ng tubig non so di pa po contaminated yung urine ko and nagnegative po sya accurate padin po ba yon kahit hapon na nagtest? Di pa naman po nainom ng tubig or nakain. Nagkaroon din po kasi ako after namin magsex ng hubby ko pero may mga nagsasabi na yun daw ang first day of last mens ko pag nagkaroon daw ng mens after sex medjyo naguguluhan lang po ako kasi yung iba naman sinasabi na imposible na mabuntis kasi nagkamenstruation na pasagot pls lahat thankyou

1 Reply

medyo magulo yung tanong mo sis 😆😆 kung nagka regla ka after kayo nag sex malamang di ka po buntis. kung di ka nagka regla after ng ovulation mo nung september 7, at delayed ka na ngayon ng at least 7 days, mag PT kayo ulit. it doesn't matter kung uminom ka ng tubig or kumain or hindi, walang effect yun sa PT. take the PT first thing in the morning. ung pinaka unang ihi mo sa umaga, yun ang the best for PT.