Pasagot po pls thankyou

Pag ganito po accurate parin? Kasi nagisinh ako 5 am umihi tas natulog ulit tapos 8am nagising ulit ako nagpt po ako and clearly negative po sya then 2 weeks after ng deed na kahapon kasi irregular po ako kaya sinunod ko nalang po yung sa internet na 2 weeks after ng sex accurate kaya yon?🙁

1 Reply

di po kasi basta basta momshie malalagyan ka after 2 weeks ng do ninyo try taking folic acid po it might help

9mo ago

I mean sa pregnancy test padin po hindi pa po ba agad makikita sa hcg yon after 2weeks kung buntis?

Related Articles