My blue jet successfully landed💙

September 12 (lunes) nag umpisa mag labor September 13-14 may lumabas ng mucus plug September 15 morning humihilab na ang tiyan ko, uminom ako ng 2 primrose and pineapple juice tapos tuloy tuloy na ang hilab until 9pm d ko na kaya yung sa sakit. In ie ako tapos nakakapa na daw ulo tapos pinutok panubigan ko and yun after a minute o baka wala pa ngang minuto na lumipas sobrang sakit na d ko na kaya maglakad ayaw ko din ng nakakausap😅😅 And finally pinahiga na ako sa bed and inire ko na ng inire and he finally came☺😍 Sa mga mommies out there na ecxited makita ang mga babies .. Galingan niyo umire😅 good. Luck sa inyo🤗🤗

My blue jet successfully landed💙
2 Replies

congrats mii. ako lumabas na yung mucos plug kaso hindi ko pa nararamdaman ng diretso yung sakit at paghilab sa tiyan

2y ago

ganyan dn ako 2 days ako nilabasan ng mucus plug tas nung huwebes na wala nang lumabas na kahit ano sakin hanggang lumabas si baby.. antay lang mii makakaraos ka dn☺

congrats po same tayo nakaraos nadin sept 18 ako hirap ng labor pero solid sa anak😚

2y ago

true.. iba yung saya nung makita na siyang lumabas at marinig unang iyak niya☺