September Baby

Meet our Baby Dos❤️ Edd via LMP: September 7, 2020 Edd via Pelvic: September 12, 2020 Edd via BPs: August 21, 2020 DOB: September 4, 2020 3.9kg 55cm Worth it tlga kahit sobrang hirap at sakit.. Last Sept 3 check up and ie ko, 4cm. So, umuwi muna ako ng bahay kc malayo pa nman ih, pgdating panay na ang sakit di naku mkatulog, hanggang 5am ginising ko na mama at husbnd ko kc may blood na ung panty ko. At 6am naadmit naku sa ospital. 6cm pa. So ayun sobrang sakit. Ang tgal ng progress, bumaba ng 7cm at 9am. Panay na ako makaawa na ics nlng kc diko na tlga kaya ang pain pro ayaw nila kc wala pa din ang OB ko. 8cm, pinapasok naku sa DR 11am na. Panay padin sobra2 ang sakit.. Til 12:15pm pumutok ang panubigan ko mdyu mtgal tgal pdin bago lumabas kc 8cm pdin dw di pdw ako pede umire. Pero diko na tlga kaya pigilan. Inire ko ng inire hanggang 12:22 pm baby’s out. Thank God tlga nakaraos din. ❤️🙏🏻 Goodluck Mommies. Exercise at Prayers po tlga mkkahelp satin. ❤️#SeptemberBaby

September Baby
42 Replies

ang cute ni baby.. ang laki.. feeling q ganyan n din kalaki baby girl q.. sana kayanin din mag normal..anyways congrats momsh! stay safe 😊😍🤗🤩

Congrats po. Ingat po kayo palage ni baby mommy. 💞

Congrats Mommy! 😇 Anlaki po ni baby 🥰🥰

congrats po sa baby niu at sa iniu po mom

Thank you po sa lahat and Goodluck❤️

congrats, ang puti at cute😊

ang cute congrats po!!!

congrats po ang laki ni baby

congrats po! ang chubby ni baby

Congratulations po mommy! 💛