due date

Hi mommies. 37wks and 5days na ako. Nakaka bahala pala pag palapit ng palapit ang due date. Wala pa ko nararamdaman na kahit ano. Malikot pa din si bulilit ko. Tamad ako maglakad lakad mga sis pag naisipan ko lang. Gaano katotoo ung pine apple juice? May iba paba na pdeng gawin? Bukod sa maglakaf lakad?

1 Reply

Walking talaga ang nirerecommend ng OB, and squats. Regarding pineapple juice, sabi ng OB ko hindi naman daw totoo un. Pero I guess no harm in trying kasi nagwork daw sa ibang mommies dito. Make sure lang na ung juice na iinumin mo no sugar added para hindi tumaas sugar mo.