OMG❗❗

Delayed for 6 days period ko. Sept 4 - nagpt ako positive but faint line Sept 5 - nagkaroon ako 2 days lang ( i dont know bat 2 days lang. Sept 11 - nagpatransV ako pero walang makita baby so wala. Sept 12 - nagpt ako negative ulit( inulit ulit ko but still negative Sept 24 - nagpa blood serum test ako pero negative so wala talaga - Nagtry kami ulit ng hubby ko. And then hinintay ko if magkakaroon ako this oct. OCT 2 dapat magkaroon nako pero wala padin. 2 times ako nagsusuka kahapon at masakit ulo. -then nagtry ako this morning at 5:50am Please tell me, is this positive? Or napapraning na naman ako. Super gusto na namin magkababyy. ??

OMG❗❗
32 Replies

positive sis.. congrats! try mo ulet mag PT nman sa gabi.. sbi kc nila mas efdective sa morning db? so if preggy na tlga.. anytime mag pT ka.. positive at positive na ang lalabas.. hehe.. for confirmation lng din nman.. anyway ingat2 ah???? congrats ulet 😊😊😊

Ngyari po sakin yan sis 1st baby ko turning 5 months Ako nkunan sa second baby ko same tau sitwasyon blighted ovum din ngaun im on may 3rd baby and going 4 months preggy n ko dont loose hope sis everything happen for a reason. . .keep on praying. . .

ako sis dapat Dec 5 meron na ako pero wala pa till now...tpos ngpt ako tingnan mo sis 2 lines pero ung isang line malabo pa...magtatry ako ulit sa ibang araw para masure if im pregnant...congrats sau

Positive. Ganyan yung una ko, malabo pa yung isa kasi bago palang, pero after ilang days, tinry ko ulit, nag pantay na kulay ng line. 9 weeks preggy na ako ngayon 🙂. Congrats!

Positive. Congrats po and merry christmas. Yan po ang christmas gift ni God for the both of you❤❤❤

Posotive mommy. Faint man ang line basta double line postive. Congrats mommy 😊❤️

5y ago

Sige, naiiyak ako kasi nung last month akala namin meron na pero transv and bloodtest negative so nagtry kami ulit, then super nagpray ako kagabi then this morning ayun. First babyy ❤

Positive po yan. Congrats! 😊 Much better ulitin mo na lang po ulit para sure.

5y ago

God has a plan for you po. Ano po pla ung blighted ovum?

Yay! Congrats!! Trust God's perfect timing. Maagang pamasko 🤰♥️

Ingat and yes patingin na po sa ob pra mabigyan agad pangpakapit

5y ago

I'm so sorry to hear this. I had anembryonic pregnancy 3 years ago and my husband and I did not gave up. By God's grace I gave birth to a healthy baby boy last September 03 and I'm already 42 yrs old. In God's perfect time 🙏

Positive po mommy. Try consult ulit kay OB