Mabuntis kaya sa fertile days? Bat nakakaramdam ng menstrual cramps after dpo?

Sept 20 nag regla ako 3 days lng. oct 2 at 6 nag do kami ni bf regular menstruation ko may chance ba mabuntis? Nag aalala ako kse sa 19 drting regla ko mejo nkkramdam ako ng menstrual cramps rereglahin yata ako at wla yata nabuo😔

1 Reply

May chance na mabuntis ka. Ayokong magbigay ng false hope pero kasi ako dec last mens ko . By jan akala ko dadatnan ako kasi nakakaramdam din ako ng cramps sa puson ko. Pero di na ko dinatnan nun. Tapos after two weeks kong madelay nag pt na ko. Then boom positive.

4y ago

Sge sis thank you 😊