Ano po pag kakaiba ng pregnancy cramps sa menstrual cramps

Nag try po kasi ako mag pt exactly 2 weeks after namin mag conceive and it's negative pa is it okay lang po yun na mag pt agad even tho na hindi kapa nag missed ng period? And then how many days yung normally cramps ng pregnancy than menstrual cramps? Tyka what is the mostly sign ng pregnancy cramps po? Para malaman ko din po kasi mejo nahihirapan po ako i recognize yung cramps ko right now if menstrual or pregnancy po #advicepls

1 Reply

Hnd po lahat ng preggy may cramps.. iba iba po symptoms eh. Ako kc walang cramps nung preggy na pala ako. Kaya mhrap malaman. Mas ok po mag pt pag delayed kana ng mens mo..