tahi sa panganganak

Sept 16 po ako nanganak ,bali 3 weeks na po ,pwd na po ba ako mkipg sex sa husband ko? May tahi po pala ako pero chineck ko magaling na po unh sa bandang pwet nalg ag hindi,

2 Replies

Kung gusto nyo matrauma pempem mo go ahead. D normal ang manganak ang healing period nyan d madali. Mga 6wks to 2 mos ang ideal. D ka ba sinabihan ng ob mo?

5y ago

D po eh,panu po ba pg 4 weeks na or 1 month pwd naba?

mamsh too early pa po pra magcontact kau ni hubby u..bka matastas ung tahi..