Tahi (help)

Hi mga mommy! Pahelp nman po sino naka encounter dto na tahi hanggng pwet po 2 weeks na po pala ako nanganak. Normal delivery po. Til now kc masakit pa at kapa ko ang tahi sa pwet. Kelan po kaya maghilom un..nagamit nman po ako ng betadine wash pero msakit pdn po.. TIA.

1 Reply

Laga lang po kau ng dahon ng bayabas o kaya yung balat ng katawan ng bayabas tas un po ang ipang hugas nyo.. effective po xia.. pang pa hilom ng sugat

4y ago

Naubos ko na gamot ko mommy last week pa.. D n ako pabalik eh last chck up ko feb14 ayun.. Okay nmn dw kaso ung sa pwet ko msakit pdn.. Tas huminto n pgdudgo ko pero bmlik ngaung week na to.. Uli pag ddugo ko eh normal ba un