9 wks preggy na po ako at ayaw ako panagutan nung guy, kc ndi dw s knya un 9 wks n un tyn ko at sep 18 kmi nag do.

Sep 1 ang last first period ko. Ayaw nya pumayag kasi hindi daw sa kanya un. Khit ano paliwag ko ayaw nya makinig na sa kanya ang baby at ang start ng counting ng weeks ay nung last LMP ko.

23 Replies

single mom mga matatapang talaga.. kaya mo yan sis u deserve better. stay strong for ur baby. at sa lalaki na yan, bahala na si Lord.

sabihin mo may batas na pwede ikaso sa kanya child support kapag ayaw mo padin be strong for your child

Wag mo na ipilit sa kanya sis, kung ngayon palang ayaw na niya! Ma-stress ka lang diyan

sa count kopo mag 9weeks palang kayo Kung sakanya po yan Kasi Kung nag do kayo ng Sept 18

de wag kung ayaw nya.. yaan mo na lang sya.. kesa naghahabol ka mastress ka lang

hnd yan handa..wag muna ipilit..wag m din tanggapin pag bumalik

yes wag ipilit ate same case po tayo be strong nalang po🙏💪💪💪

Kaya nga wag ba dba hayaan muna karma din yab

wag mo sya pilitin momsh.

Bakit guy? di mo ba bf?