9 wks preggy na po ako at ayaw ako panagutan nung guy, kc ndi dw s knya un 9 wks n un tyn ko at sep 18 kmi nag do.

Sep 1 ang last first period ko. Ayaw nya pumayag kasi hindi daw sa kanya un. Khit ano paliwag ko ayaw nya makinig na sa kanya ang baby at ang start ng counting ng weeks ay nung last LMP ko.

23 Replies

Hay nako momsh! wag mo nahabulin ang lalaki na yun... Alam naman namin na mahirap walang ama ang iyong baby... but please consider the health of your baby. bawal ka dapat ma stress Momsh... nasa huli naman ang pagsisisi yan... Sabihan mo na "Kung ayaw mo edi wag! Pake ko sayo basta nasa akin c baby at FYI! kung yan desisyon mo hindi ko paggamit ang apelyido mo sa anak natin... Irresponsible Father ka... hindi ka karapat dapat maging ama ng baby ko" That's all... tignan natin mag iingay pa yan... Kasi ang problema sa mga lalaki, iba ang hinahabol sa mga babae.. basta makuha lng nila ang gusto nila... Goodbye kana agad talaga... based on my experience momshieee😊😊

Let him suffer the consequences later. For now, magfocus ka muna sa pagbubuntis at nang hindi ka mastress. It's enough to let him know na siya ang tatay ng dinadala mo. no need mong ipush sa kanya kung ayaw ka niyang paniwalaan. May Raffy Tulfo kang maaasahang lapitan para magsampa ng kaso kung pag labas ni baby ay ayaw niya paring mgsustento. Kung gusto niya ng DNA test mabibigay mo agad nang di ka mamomroblema ng pang gastos. Kung ayaw niya talaga magsustento sa kulungan bagsak niya. Basta for now, focus ka sa baby mo. Di ko kailangan ng irresponsableng lalaki sa pagpapalaki ng anak mo.

Hayaan mo na mommy. For as long as kaya mo buhayin si baby, there would be no reason for you not to continue your pregnancy. Hindi mo mapipilit ang isang tao sa bagay na ayaw niya, let it be. Soon marerealize niya din kung anong nawala sakanya. For now, clear your mind, iwas ka sa stress para sainyo ni baby, and magpa check up ka mamsh 😊

mahirap maging single parent talaga pero mas mahirap ang ipagsiksikan niyo sarili niyong dalawa sa taong walang responsibilidad, mommy pag nawawalan ka ng pag asa wag kang sumuko isipin mo lang anak mo gagaan po yan, keep mo si baby mommy blessing sayo yan ❤❤❤

it is an obvious excuse of a boy who is not ready to have the responsibility of being a father!!! wag mo ipilit ang sarili mo lalo na ang baby mo sa kanya,dahil obvious naman na ayaw nya!wag kang tanga!wag kang martyr! you deserve more than that!!!

Tama po kayo, ang counting ay ang LMP hindi kung kelan nio ginawa eksakto..kung ayaw niya po, wag nio po pilitin..hindi healthy magbuntis na may nagdududa,nakakaistress lang po..hayaan nio po sya, kawalan niya yan..

hayaan mo nlang momsh.. darating araw sya msmo maghahabol sa baby nyo.. pg nagkaganon wag mo pkita bata sknya.. ayaw nyang panagutan ung gnwa nya.. alagaan mo nlng mbuti baby mo momsh.. pagpray knmn 🙏

opinion ko pang po mommy wag mo na po ipilit kung ayaw ni guys di ka naman po talo may baby ka and at the same time mabubuhay naman po kayo ni bany even without his/her father GOD'S GRACE IS SUFFICIENT ❤

bat ksi dyan ka ngpagalaw. gusto lang ng sarap ayaw ng hirap. hay naku... tsaka d mo nmn asawa yan kaya wala k dng habol. nkakahiya lang kung pagpipilitan mo.

wag mo ipilit bhe,.kung tlgang gusto nya panagutan yan d mo na kailangang ipilit pa yan.,isa lng ibig sabihin nyan iresponsable syang lalake 😥