Amoy na nakakahilo 👃

Sensitive ba ang pang-amoy mo noong/ngayong buntis ka? Anong amoy ang hate na hate mo?

Amoy na nakakahilo 👃
2784 Replies

same lang. cigarette smoke, paints, matapang na pabango. mas matindi lang reaction ko nung buntis ako. pero same lang kasi yan din yung mga ayaw kong amoy kahit di preggy. yung amoy ng gisa medyo di ko type pero natotolerate ko naman. tapos nung minsang uminom si husband nung buntis ako, pinagtoothbrush ko sya kasi amoy na amoy ko yung beer. ang pangit ng amoy. vinegar din pala ayaw ko kaya pag nagsusuka si husband dapat di papunta sakin yung hangin na natapat sa kanya para di ko masyadong maamoy yung suka. fave pa naman nyang nagsasawsaw sa suka pag mga pagkaing breakfast gaya ng longganisa, tuyo, etc.