PRELOVED FOR SALE

Baka po may gusto bumili pre loved ng baby ko Baru baruan for new born(all white) 5pcs. Longsleeves 4pcs. Short sleeves 3pcs. Sleeveless 3pcs. Pajama 3pcs. Short 4pcs. Onesies 1pc. Overall 6PCS. Bigkis Bonnets, Mittens and booties 4pcs. Washable diaper 2pcs. Pranela 1 rubber changing pad 1 mommy bag 1 cribset(mattress,2 bolsters, 1pillow) TAKE ALL FOR 1,200 ONLY. PARA SA MGA NAGTITIPID NA NANAY SA MURANG HALAGA MERON KA NG GAMIT NI BABY. FTI TAGUIG LOCATION KO PO MEET UP SA FTI/SUNSHINE MALL TAGUIG SHIPPING SAGOT NI BUYER KAPAG MALAYO RFS: Pambili ng diaper at gatas ni baby kesa nka stock na lng

PRELOVED FOR SALE
13 Replies

Available pa po ba? Pa pm po sa fb Prince Mhace. Please thanks

4y ago

Sayang nman, nalate ako. Meron n po ako nun eh, slamat n lng po

Sayang momsh..ngayon ko lang tuloy to nabasa..

4y ago

Uo nga eh..nakatipid sana kami..

Available p po ba?

4y ago

Sold na po yan maam. Pang baby boy na lang po na baru baruan meron

Available pa po ba

4y ago

Nagpm na po ako

Mura na yan sis ah..

4y ago

Oo sis murang mura na nga eh

Taga san po kayo?

4y ago

Sold as set na po ba talaga?

Pm po tayo

pm ko ate ko

Up