Calling all BREASTFEEDING MOMS!

🎊I-redeem na ang iyong ticket sa ✨REWARDS SECTION✨! Limited slots only, so hurry! Alamin ang mga puwede mong gawin upang ma-overcome ang challenging obstacles sa iyong parenting journey.

Calling all BREASTFEEDING MOMS!
20 Replies

breastfeeding lang po ba? di po ba pwede umattend yung soon-to-be mom?

4y ago

Napindot ko na yung redeem 😅

bakit po kaya hindi ma open rewards section ko palagi ganito lumabas

4y ago

log out nyo po muna then log in..

nakaka sad di na ka abot. gsto ko ma try to.☹☹

wala pa po akong narerecieve na link sa email kon

Pwede po ba ang soon to be mom?

😍😍😍😍 excited na ako.

Thank you so much,TAP.💕💕💕

4y ago

Oo nga Mommy e, always naman sila nag eemail sakin gaya kapag may new missions for VIP members. Pero ito talaga since nagredeem ako wala pa silang email. :( will email them na lang din. Thank you!

wala na s rewards section 😔

huhuhu di ako nakahabol :'(

saan po kaya nakakbili nya