Ano bang sikreto sa isang succesful relationship?

May secret formula ba?

Ano bang sikreto sa isang succesful relationship?
99 Replies

First, it will depend on what is our perspective regarding success, that's why iba iba tayo ng pananaw at prinsipyo pagdating sa success. As for me, there is no secret at all as long as you and your husband/wife is accountable with God.

For me based sa experienced MAY LORD SA BUHAY and OPEN COMMUNICATION. Proven samin yan ni hubby❤️🙏🏻🥰lalo na ung may Lord sa buhay kasi pag nasa presence ka talaga ni Lord mag fall na lahat dyn.

Go first to God, wag sa iba o kung sino man. Communication and compromise in every situation then take action, make a change 😊 by that mas naiimprove ung trust and respect to each other.

walang secret formula tiwala sa asawa, pagging honest at pagmamahal niyo sa isat isa..un lng nman ang mga importante.... the rest is really up to both of you...

Trust and loyalty and contentment sa isat isa kasi kapag yan nagkulang wala e hahanapin mo sa iba.. As my experience lang naman 😍