Alam na ba ni mister ang sikreto? ?

Ipabasa na kay mister ang sikreto sa isang “happy marriage”

Alam na ba ni mister ang sikreto? ?
100 Replies

Nope. Para sakin, ang secreto sa happy marriage namin ng asawa ko, good communication. Kasi wala kaming nagiging problema dahil napapag usapan namin ng maayos. Hindi yung isa lang ang tama, at palaging mali yung isa. Learn to accept your mistakes kung alam mo namang ikaw talaga ang may mali hindi yung makikipag taasan ka ng pride, ang ending kasi niyan puro away. Kaya iniisip nila na ina-under natin sila.😊

for me hindi lagi .kc nung sinabi nyang wag kme lumipat sa bahay namin (binili nya nung binata pa sya)dahil andun nanay nya e ako tong si mapilit hahahaha ayun paglipat namin inaway na ko ng byenan ko 😂.sana pala nakinig nlng aq sa asawa ko 😂😂😂😂😂😂😂

totoo yung "Happy wife, Happy Life" pero para sakin base sa experience ko ang talagang secret sa happy marriage is good communication naming mag asawa..

tama! yan ang lagi kong sinasabi sa hubby ko... tama ako sa lahat, maski sa decisions nya, mas tama pa rin opinyon ko 😁😁😁

hahahaha. dati ako lagi ang tama. ngayon natuto na siya lumaban eh. 🤣🤣🤣 paalala ko nga ito sa kanya.. 🤣🤣🤣

Secret sa happy marriage: Teamwork💕 Tulungan kayo lagi and walang mas “boss”. Pagusapan at pagdesisyunan nang magkasama.

Siguro. hahaha. Kapag nag aaway kame tahimik nalang sya. Tsaka nalang magpapaliwanag ng side nya kapag okay na kame 😅

ahahaha aynaku mas tama ung nilalaro nia🤣...wala nmn siang pamilya asawa at anak basta ang mahalaga maglaro🤣

Kami hindi ganyan ang mindset namin. Walang tama o mali samin dalawa. Lagi nasa gitna kasi lalo na baby pa anak namin

Hahaha... Kung sinusunod Lang Sana ni mister Yan Wala Sana away... 😊😊