Ask kolang natural lang ba pag nag isipin yung baby nilalagnat? Yung baby ko kasi nilalagnat. 😢

1 Reply

Ang alam ko momsh oo meron pa nga pong nagtatae pero may ibang baby na walang nararamdaman na ganun. Yung baby ko momsh nilagnat sya nung nag ipin sya pero hindi sya matamlay. Pero para sure kayo pacheck nyo po si baby.