Hello po mga mi..Share nyo naman po san kayo nanganak

Scheduled cs po ako..Around Tarlac or Nueva Ecija po sana and magkano po inabot ng bill nyo???Thank you po sa sasagot...

9 Replies

dito samin sa nueva ecija part ng cabanatuan marami hospital na nakakalibre ang mga cs moms basta need mo lang may record sa hospital nila ng check ups at syempre dapat complete ka den ng labs

hello po,Meron po ako kilala dito sa Manila sa valenzuela makatao po nanganak 17,000 po bill nya pero wala po sila binayaran basta lakadin lng po philhealth.

1y ago

Ang layo po mi..Hehe

sa lacson po 20k package na yun less philhealth na po.45k po kpag wlang philhealth

samen 12k cs dito sa mexico community hospital. 5k naman pra sa normal delivery

1y ago

hello mi private po ba or public po??Thank you po..

Pero for you mamshie anong mas prefer mo po AMC or St. Raphael po?

pjg cabanatuan city public hospital po un.mura lang.

sa NEMC daw po maganda facility, and mura.

1y ago

Thank you po mi..

Cabuyao, Laguna (lying in) 15.4k

45k - pampanga private

1y ago

mam nagpm po ako sa messenger hindi po kita maadd sa FB.