Mga mie ok lng ba na pinaschedule ako ni doc 39weeks pa dw ako maCS,36weeks and 5days pa lng ako nw

Feeling worried bka mapaanak ako maaga😅at di aabot 39 weeks,di pa naman ako pwde via normal delivery

7 Replies

suggest nyo po sa ob baka pwede na mejo agahan,mas maaga po dapat basta fullterm na kung cs. Bkit kaya wait pa 39weeks lalo di talaga pwede i normal,kahirap naman nong lalabas na saka pa i-cs. kaya nga cs para sa safety ni baby at mommy..di naman porke wala nararamdaman e , nabigla kaya kapag manganganak na.

1y ago

kaya nga mie,parang gusto ko nga kahit 38 weeks nlng sana😅