Mga mie ok lng ba na pinaschedule ako ni doc 39weeks pa dw ako maCS,36weeks and 5days pa lng ako nw

Feeling worried bka mapaanak ako maaga😅at di aabot 39 weeks,di pa naman ako pwde via normal delivery

7 Replies

suggest nyo po sa ob baka pwede na mejo agahan,mas maaga po dapat basta fullterm na kung cs. Bkit kaya wait pa 39weeks lalo di talaga pwede i normal,kahirap naman nong lalabas na saka pa i-cs. kaya nga cs para sa safety ni baby at mommy..di naman porke wala nararamdaman e , nabigla kaya kapag manganganak na.

1y ago

kaya nga mie,parang gusto ko nga kahit 38 weeks nlng sana😅

scheduled din po ako cs on my 39th week, 36 weeks 1 day ako ngayon, mas mabuti ng halos full term. reason for sched cs ako since 3rd cs ko na din and diabetic ako, pero nabigyan nko ng admission form in case mag labor ako before the schedule.

1y ago

ai ok2 mie,hehe thank you,🥰

ako 39 weeks and 1 day aq nakaschedule... actualy.. sa monday na ko CS.. bukas na ko admitted.. ayw nla ng mas maaga kasi mas fully develop ang baby kpag 39weeks na po sila kesa mas earlier... mommy nurse here 😍

1y ago

ai ok po mie,thank you 🥰

bed rest ka lang mi kung scheduled cs ka po.

bat po kayo iCS? ako po nakaschedule ng CS 37weeks lang

1y ago

pang 3rd baby ko na kc mie,puro CS ako cmula panganay

ako po nakasked din in between ng 37 38weeks

1y ago

gusto ko nga po sana 37weeks kaso lng sabi ni doc 39 weeks nlng dw since wala nmn dw ako naramdaman

yes..