schedule na po ako for ultrasound bukas pero dahil nah mecq at nandto pa ako sa mindoro di ako nagconfirm sa appointment. kelan po kaya maganda magpa 3d ultrasound? xcited n sana ako malaman gender ni baby..

1 Reply

Ilang weeks na po kayo? 30 weeks po if pate facial features gusto nyo na makita ng maayus. Para mas maburok na si baby. Maganda sa 3D/4D

4y ago

A di pa pala makikita ng maayos ngaun 23weeks and 2 days palang.