Delivery Expenses

Hello po sino po dito nanganak sa Manila Doctors and Manila Med. Magkano po ang nagastos nyo sa hospital both CS and Normal delivery po? Salamat

4 Replies

This sept. 26 lang po ako nanganak sa manila med. Small private room 2 days lang po ako, 83K po yung total bill ko with baby na po. Pero less hmo which is 10K tas philhealth 5k (3k sakin, 2k kay baby) bali 67K lang po binayadan ko. Naka private doctor po ako 26K yung bayad sknya tska may epidural po ako 10K-14K bayad sa anesthesiologost. Normal delivery po ako

4y ago

Hi! Manila med po ako, what do u mean by monitor po? Hehe bale nangyare po nun pagka IE skn ng OB ko 2cm na ko, tapos pinauwi nya po ako sbe nya balik ka bukas mag pa admit kana ksi manganak ndw ako. Kinabukasan po bumalik ako sa hospital 3cm na ko tapos dna ko pinauwi. Dinala po ako sa labor room, 10 hrs nsa labor room bago po ako nanganak. ☺

Hi. Kami pinagpeprepare ng ₱150-₱200k Sis. Mas magal daw kasi due to pandemic. Then shoulder bamin PPEs and Swabtest

Afvice ko sau sis,kong mlapit k lang sa sampalok hospital ka,normal at Cs man,bsta my philhealth k,no balace billing po cla😊

I hope this article helps you too momsh https://ph.theasianparent.com/2019-maternity-packages/amp