safe po bang mag induce labor?

sched. ko po ng induce labor tom. pero alinlangan ako tumuloy... 39weeks na po ko... 1cm padin.. close cervix at mataas pa si baby... hanggang 24 pa po nman ang due ko... takot po ako kasi wala namang nasakit pa.. pero iinduce... overdue naba ang 39weeks?salamat po sa sasagot

4 Replies

gnyang week ako nanganak mommy, and induced din po ako kc 2 weeks ako ng 1cm after non 2cm lang. and pasalamat ako sa ngpaanak sakin. kung knabukasan pa raw po ako nanganak wala na baby ko. kc sobrang dry na ng chord at placenta. mgtiwala lang po kayo mommy .. sila nakakaalam kung ano makabubuti sa inyo ni baby.

40 weeks above po mommy ang considered over due. Induce din po ako pero dahil sa preeclampsia naman. Safe naman po sya mommy. Trust your OB po. May tendency na magka fetal distress na sa loob or makakaen na ng poop pag overdue na.

obey your Ob,everything will be okay mommy yes induce din ako sa 1st baby ko kasi same tayo ng case close,at mataas pa tiyan its safe naman po tutulongan lang si baby ng med na yan para mag baba siya at magka roon ng contractions

Masakit pero mas maganda kasi talagang mafefeel mo ung labor tsaka tuloy tuloy na un hanggang lumabas si baby.