walang tunog ang tawa

happy new year po ☺️ ask ko lng mga mami , my same situation po bako dto na 5 months na si baby pero ung tawa nya wala pang sounds . although narinig ko na sya humalakhak pero as in subrang bihira kailangan pang kilitiin. pero sobrang daldal nya po nakakapag mama/ dada na sya tapos HINDI . TE(pag tinatawag nya ate nya) pero nababahala ako sa pag tawa ngiti lng sya lage . gustu kona kasi sya marinig humalakhak . bungisngis kasi sya subra e . pero walang sounds 🥲

1 Reply

same tayo momshie, wala din sounds tawa ng baby ko pero daldal ke daldal na. pag bubulagain or ki kiss sa kile kile dun lang sya tatawa ng may sounds. 😊