Hi!

Say hello to my baby girl name- Carixia Jorgen ☺️ EDD : FEB 14, 2020 DOB : JAN 31,2020 WEIGHT : 4.2KG VIA CS

Hi!
234 Replies

hehe congrats. buti ka pa may pic ng baby mo nung nilabas sya. baby ko 4.48kg nung nilabas ko kaso na nicu naman agad. buti sayo healthying healthy kakaingit

4y ago

haay kaya nga po. pero buti nalang tlga nakarecover baby ko pero di na sya ganun kataba. pero mabigat parin naman. pabf mo sya mamshie para healthy