Normal Delivery EDD: FEB. 20, 2020 DOB: JAN. 28, 2020

Say hi to my baby Andrea. Thank you so much momshies sa lahat ng tulong, advices nyo. This application really helped me a lot. Godbless you all.

Normal Delivery     EDD: FEB. 20, 2020      DOB: JAN. 28, 2020
37 Replies

Buti ka pa nakaraos na ano sekreto mo pa share hahah ako February 18 pa nmn pero gusto ko na manganak before ..

4y ago

Hahhaha natagtag po kasi ako, nagwowork po and malayo po byahe ko. Kaya yun nasobrahan siguro sa lakad 😂 hehehe