Is this normal?

Saw this in my 1 month old baby’s hands. Is this normal?

Is this normal?
15 Replies

kapag mainet ang panahon at ganyan pa din na may spots, mas makakabuti po na ipacheck up nyo si baby.

Medyo malabo ung pics mamshie sorry pero sa tingin ko nila lamig si baby kaya po ganyan🙂

Nilalamig po ata yan.. Ganyan po mga babies. Pag 1month dapat kc ibalot po tlaga sila

mommy swaddle nyo po or keep warm si baby. nilalamig po yan kaya mottled ang skin

mejo marami po yung spots mommy . pacheck nyo po sa pedia para mkasiguro.

yes po. pag newborn ganyan kaya dapat paarawan..

normal lng po yan nilalamig si baby pag ganyan

Natural lng po yan sis mawawala din po iyan

Yes po. Sa mga mapuputi baby. 😊😊😊

Nilamig lang po yata si baby mo momsh....