Thông báo thời gian diễn ra 60 phút để thắng

Sau đợt game rất thành công, 60 phút để thắng đã quay trở lại rồi đây ạ. Các mom vào mục cuộc thi, đọc rõ thể lệ và tham gia vào trận chiến ngày mai nào!

Thông báo thời gian diễn ra 60 phút để thắng
96 Các câu trả lời

sao ad không cho 1 tên thôi để các m tham gia cho công bằng chứ tên dài tên ngắn, tiếc là giờ ấy e không tham gia được

Tên nhiều ký tự có vẻ comment sẽ hơi lâu ha ad ơi, tên 4 chữ, đc quyền chọn chữ nào ngắn nhất ko ad ời 😉

4y ago

tên có ghi dấu k ad. ơi

t có tí tuổi rồi, lục phủ ngũ tạng yếu ớt lắm, chả dám chơi trò này, ngộ nhỡ........ 🤣🤣🤣

cuộc thi của em có cái này đâu nhỉ.lần trước thì cô hồn k hiện quà r. giờ thêm cái này nữa

4y ago

cuộc thi của mk k có m a.2 lần tr'c có lần này k có

Mom Dung Dương dạo này đi đâu rồi vậy Mom ơi. Mai quyết đấu game này nhé 😂

háo hức lắm ngưng dạo này con quấy ko có time mà cầm đt nữa òa òa😭

4phut nữa hy vọng đừng ai làm phiên mình 😂

t thấy thông báo hết hạn tham gia là sao vậy

luyện cơ tay thôi mấy m, lát nữa thôi 😂

Mà giờ đi làm rồi. Ko có thời gian