Thông báo thời gian diễn ra game 60 phút để thắng

Vì số lượng nhiều mom đề xuất 21 giờ chiếm đa số nên TAP sẽ tổ chức game vào lúc 21 giờ tối nay nhé cả nhà. Các mom nhớ dưỡng sức lực để tham gia giành quà và điểm vào lúc 21 giờ nào!

Thông báo thời gian diễn ra game 60 phút để thắng
54 Các câu trả lời

Đã bấm theo dõi ad nhưng thật sự không theo dõi được hầu hết các game mà tap tổ chức. Tiếc ghê. làm sao để có thể cập nhật sát sao đây.

4y ago

Mom bấm vào logo theAsianparent là sẽ vào trang cá nhân của TAP, bấm vào bài đăng là sẽ xem được những bài mới nhất ạ

Dù tớ không bị muộn thì tớ cũng ko đọ đc với các ba các mẹ khác đc. tay họ quả thật quá nhanh.

cách chơi như nào các mom nhỉ,e chưa chơi game baoh,mong các mom chỉ với

4y ago

cmt tên trên app nè mom

Chết chưa đề nghị Ad 21h mà giờ mắt mở k lên nổi rồi 😭

4y ago

Thiệt là tội nghiệp cho các bà mẹ đam mê TAP ha Mom 😆

Hú hú, game gì ạ. Chơi nào kẻo ngáp quá ngáp rồi mọi người ạ

4y ago

mom Thuỷ vào bài đăng này nha https://community.theasianparent.com/q/hãy_gõ_tên_bạn_nhanh_nhất_có_thể_trong_thời_gian_60_phút_thời_gia/2792947?d=ios&ct=q&share=true

muốn chơi thử cho biết. trước giờ tai app mà k biết có vụ này

4y ago

làm sao để chơi mom nhỉ,e cũng chưa bit chơi game

Rõ ràng là đã hẹn. Mà 2 mẹ con ôm nhau ngủ quên luôn.

xin ad lan sau chơi sơm hơn được ko .😂😂😂

Hóng mà không biết em có tham gia được không