chuẩn bị mang thai

sau thai lưu uống thuốc cho sảy thì bao lâu có thể để thai lại đươcc v các mom

5 Các câu trả lời

ít nhất tù 3 đến 6 tháng..trong tg đó bn uống thêm axic folic để mang thai lại cho thai khỏe nhé mom..tẩm bổ vào cho lại sức..m tưnhf 2 lần thai luu và bs cho uống axic folic đến khi có thai lại vẫn còn uống đấy

6 tháng nhé.k nên có sớm.vì cơ thể chưa trở lại bình thường.e cũng từng bị.đến hơn 1 năm e mới có lại mà cũng lo lắm.giờ thì mẹ tròn con vuông rồi.chúc mẹ mấy mắn

Khi chup xquang soi vòi chứng thì trong tháng chu kỳ đó nên có thai kg ? Có sợ tia xquang ảnh huong thai sau này kg bác si

axit folic viên màu vàng nhỏ nhỏ phải k mom

4y ago

mom đi ra tiệm thuốc mua là họ bán.k thù mom đi bs s.a rồi nói tình trạng xảy thai sớm..là bs kê thuốc đó cho mom uống á.m uống vitimim tổng hợp nhưng thành phần của axic folic sẽ có hàm lượng cao hơn á mom

Tt