Tóc rụng sau sinh

Sau sinh nhiều m hay bị rụng tóc, t cũng v á, k làm j cũng rụng vuốt thì ra cả nắm, trên giường r nhà tắm khi nào cũng cả mớ tóc í. Từ lúc t gội bằng nước lá ổi non dần dần hết rụng mà chắc khoẻ nữa, mà các m phải kiên trì. Hàng ngày hái lá ổi non nấu r pha loãng vừa tắm cho con vừa gội đầu cho mẹ luôn, tới nay 4năm r k bị rụng nữa,chưa kể uốn r nhuộm tùm lum đổi màu liên tục. Thấy hiệu quả nên chia sẻ lại thôi ạ. M nào rụng nhiều nên thử nhé, mà phải thật kiên trì🙂

9 Các câu trả lời

Cảm ơn m mh sẽ làm thử 💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/887886?d=android&ct=b&share=true